4 tiêu chí để chọn nền tảng xây dựng website bất động sản

Nếu bạn đang là một chi nhánh môi giới bất động sản đang trên đà xây dựng và phát triển, hẳn xây dựng thương hiệu là rất quan trọng và đòi hỏi một sự nỗ lực trên cả các kênh marketing offline và online. Digital marketing (marketing kỹ thuật số) như là một kim chỉ nam để hướng hoạt động công ty đưa tầm với công ty rộng hơn, được nhiều phân phối trong/ngoài nước biết đến nhiều hơn. Nó không chỉ là website bất động sản lưu trữ các thông tin chính thức của doanh nghiệp mà còn là bộ mặt thể hiện sứ mệnh và phong cách làm việc công ty.

Kết luận rằng, một website bất động sản đẹp không những đem đến vẻ ngoài nổi bật giữa đám đông, mà có thể tận dụng nó làm lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Nó có thể thu hút sự chú ý của người mua và người bán tiềm năng, giúp xây dựng thương hiệu của bạn và quan trọng nhất là giúp bạn tìm thấy trong số tất cả các đối thủ cạnh tranh trực tuyến…

Vậy đâu là những tiêu chí định hướng làm thế nào để xây dựng được một website bất động sản thành công? Hãy lưu ý những dòng chia sẻ dưới đây của Viwebsite để thấu đáo hơn công việc kết nối giữa dịch vụ và khách hàng.

1. Hãy chắc chắn rằng nền tảng website có thể giúp bạn xây dựng thương hiệu

thương hiệu bất động sản website

Có trang web bất động sản của riêng bạn là một cách tuyệt vời để phát triển môi giới của bạn và xây dựng thương hiệu được tôn trọng. Nhược điểm duy nhất là mọi nhà môi giới và đại lý từ Bắc – Trung – Nam. đều có cùng ý tưởng. Vậy làm cách nào để bạn nổi bật?

Các nhà xây dựng trang web bất động sản tốt nhất sẽ cung cấp cho bạn một loạt các mẫu thiết kế chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng làm điểm nhảy để xây dựng trang web của riêng bạn hoặc làm nguồn cảm hứng để giúp bạn sáng tạo.

Dù bằng cách nào, một người xây dựng trang web sẽ là một trợ giúp lớn trong việc giúp bạn thiết lập một thương hiệu rõ ràng trên trang web của bạn. Không thể thay đổi màu sắc của nền, đường viền, menu hoặc phông chữ, kích thước và màu sắc của văn bản đơn giản hơn. Tìm đến các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để được tư vấn cũng như xác định màu sắc tốt nhất cho trang web của bạn và sau đó xem bạn có thể phát triển thương hiệu của doanh nghiệp của mình nhanh chóng trên trang web của bạn nhanh như thế nào.

2. Hãy chắc chắn rằng khách hàng tiềm năng có thể tìm thấy bạn trên internet

Sở hữu một website bất động sản là vô ích nếu như khách hàng không thể thông qua đó tìm kiếm dịch vụ bất động sản. Vì vậy một website bất động sản lý tưởng nhất phải là nơi khơi gợi chỉ dẫn và hứng thú cho các khách hàng tiềm năng!

Có rất nhiều quan niệm sai lầm về SEO (Search Engine Optimization) là gì và nó hoạt động như thế nào. Theo quy tắc chung, bạn nên tập trung vào việc tạo nội dung mà khán giả của bạn muốn đọc. Từ khóa vẫn quan trọng nhưng bên cạnh đó cần tập trung tạo nhiều nền đằng sau từ khóa cho người dùng. Đơn giản vì, khách hàng họ đâu chỉ đọc mỗi từ khóa?

Trong thời đại ngày nay, “Content is king” – vì vậy nó là điều cần thiết cho trang web bất động sản của bạn để có một blog mà bạn có thể đăng thường xuyên. Không chỉ bạn có thể thể hiện các tính chất mới nhất, nhưng bạn cũng có thể chia sẻ suy nghĩ và chuyên môn trong ngành của mình. Điều này giúp cho Google thấy rằng trang web của bạn được cập nhật thường xuyên với nội dung mới (một phần quan trọng của SEO!) Là nội dung phù hợp với góc nhìn của bạn và cũng có thêm lợi thế để xây dựng thương hiệu của bạn và thiết lập bạn như một chuyên gia bất động sản.

Nền tảng ưu việt như WordPress sẽ giúp bạn dễ dàng thêm blog vào trang web của mình. Hầu hết cũng sẽ cung cấp các tính năng tối ưu hóa SEO, điều này sẽ giúp bạn điều chỉnh trang web của bạn theo hướng thị trường mục tiêu của bạn.

3. Hãy chắc chắn rằng website có khả năng truy cập list IDX và MLS

Đừng để những thuật ngữ kỹ thuật “khè” bạn sợ hãi. Hãy đọc những giải thích đơn giản dưới đây để hiểu thêm công việc giữa các bên liên quan.

– IDX (Internet Data Exchange) – cho phép các chuyên gia bất động sản hiển thị dữ liệu danh sách tài sản cập nhật trên trang web của riêng họ.
– MLS (Multi Listing Service) – các dịch vụ bất động sản được sử dụng để xử lý các thẩm định, chào hàng và bồi thường giữa các nhà môi giới.

Không có IDX hay MLS thì cũng như đại lý bước vào một cửa hàng mà không có sản phẩm dự trữ trong kho vậy. Rất may ngày càng có nhiều nhà xây dựng website bất động sản trang bị nền tảng của họ với khả năng kéo danh sách từ IDX – mặc dù ở các mức độ khác nhau. Và nếu không có giải pháp gốc có sẵn ngay lập tức, thì – một lần nữa – bạn nên xem xét các ứng dụng và plugin có sẵn từ nhà phát triển bên thứ ba sẽ bật tính năng này trên trang web của bạn. Lưu ý rằng bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho các ứng dụng IDX / MLS này – nhưng khi bạn bắt đầu đóng giao dịch, họ sẽ tự thanh toán.

4. Hãy chắc chắn rằng website có thể xử lý tốt công cụ truyền thông của bạn

Người mua không quan tâm đến những thứ họ không thể thấy, vì vậy đảm bảo các phương tiện truyền thông của bạn trông tuyệt vời nhất có thể khi đăng trực tuyến là điều cần thiết để tìm kiếm khi xây dựng trang web bất động sản. Các công cụ truyền thông cơ bản có thể là hình ảnh, video, slideshow, …

Hãy trải nghiệm mọi thứ với tư cách người dùng để muốn biết thực sự người ngoài cuộc sẽ nhìn website bất động sản bạn ra sao. Đầu việc kiểm tra hiển thị trên các thiết bị cũng rất quan trọng, vì vậy hãy chắc chắn các công cụ truyền thông của bạn tương thích với nhiều thiết bị di động và các dòng máy cũ mới khác nhau.


Tham gia ngay Nhận quà tặng hấp dẫn 1 năm free
Tặng domain quốc tế miễn phí, tặng SSL 1 năm miễn phí, Thiết kế website theo yêu cầu miễn phí
Tham gia ngay !