Thiết kế website bán hàng thế nào là tối ưu và chuyên nghiệp?

Thiết kế Website bán hàng online hiện đang là một trong những yêu cầu thiết yếu cho các doanh nghiệp bán hàng nếu như bạn muốn quảng bá sản phẩm của mình rộng rãi hơn.

Website bán hàng online vì thế cần phải được thiết kế thật đẹp, chuyên nghiệp và bắt mắt để thu hút khách hàng ngay từ lần đầu ghé thăm trang của bạn!

thiet ke website ban hang

Cần thiết kế website cho doanh nghiệp để tăng hiệu quả quảng bá cho sản phẩm

Thiết kế website bán hàng có những loại nào?

Hiện nay để thiết kế website bán hàng khá đơn giản, bạn chỉ cần tìm kiếm thiết kế website bán hàng trên các công cụ tìm kiếm là có thể nhận được hàng triệu kết quả cho bạn lựa chọn.

Tuy nhiên chính vì càng nhiều sự lựa chọn như vậy khiến cho bạn phải thực sự cân nhắc để lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng để thiết kế website bán hàng hoàn hảo nhất. Trước tiên hãy tìm hiểu các loại website bán hàng sau:

 • Thiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp:

– Là các website được thiết kế và tối ưu theo những tiêu chuẩn quốc tế, các cài đặt trong thiết kế website đều được các nhà chuyên gia trong lĩnh vực Marketing nghiên cứu và cho ra kết quả tốt nhất.

thiet ke website ban hang

Website bán hàng chuyên nghiệp giúp tối ưu hiệu quả bán hàng cho doanh nghiệp

– Các thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp mang đến sự hài hòa, độc đáo trong thiết kế cũng như tích hợp đầy đủ các tính năng kỹ thuật, theo kịp các xu hướng công nghệ mới, giúp bạn quản lý website dễ dàng nhất có thể

– Giúp bạn đảm bảo quy trình mua hàng, thuận tiện, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng về sản phẩm của bạn.

– Một website được tối ưu từ trong thiết kế sẽ dễ dàng có được sự ưu tiên của Google, tăng thứ hạng dễ dàng hơn.

 • Thiết kế website bán hàng giá rẻ:

Bạn có thể gặp lời mời chào này ở khắp mọi nơi, đặc biệt là trên các công cụ tìm kiếm. Những website này giá đúng là rẻ thật tuy nhiên cái gì cũng có giá của nó.

Thực tế thì bạn sẽ có khả năng gặp phải một trong hai trường hợp sau nếu mua thiết kế website bán hàng giá rẻ:

 • Website làm sơ sài, thiếu nhiều tính năng, thậm chí thiếu của những tính năng cơ bản. Bạn có thể phải trả thêm phí để tích hợp thêm các tính năng vào => số tiền thiết kế website bán hàng giá rẻ thậm chí còn nhiều hơn cả dịch vụ làm website bán hàng chuyên nghiệp của Viwebsite!
 • Gặp phải vấn đề về chất lượng của website: Một thiết kế website bán hàng hoàn hảo không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài, các yếu tố bên trong cũng rất quan trọng nhưng thường lúc sản phẩm mới về tay bạn khó có thể kiểm soát được như: tốc độ load trang, khả năng nâng cấp, các chức năng nâng cao, vấn đề bảo mật website, …

Đây chính là điều khác biệt rất cơ bản giữa thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp và giá rẻ. Chính vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định thiết kế website bán hàng nhé!

Các tính năng chính mà những thiết kế website bán hàng của Viwebsite mang lại

Tại Viwebsite chúng tôi luôn cam kết mang lại những mẫu thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp và tối ưu với giá cả hợp lý nhất có thể. Đến với Viwebsite bạn không chỉ nhận ra rằng website bán hàng quan trọng mà còn biết cách làm sao để bắt kịp nền thương mại điện tử đang ngày một phát triển, đóng vai trò quan trọng đối với sự tồn vong của một doanh nghiệp. Dưới đây là các tính năng nổi bật mà một website bán hàng chuyên nghiệp của Viwebsite được tích hợp:

 • Thiết kế web chuẩn SEO: giúp cho website của bạn dễ dàng nằm trong top trên các công cụ tìm kiếm, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy website của bạn một cách nhanh chóng.
 • Tích hợp đa ngôn ngữ: Với chức năng tích hợp nhiều ngôn ngữ, khách hàng có thể thêm, bớt hoặc chỉnh sửa mọi ngôn ngữ tùy ý muốn trên trang web của mình (không giới hạn)
 • Responsive Design: Giao diện thu hút, thân thiện với người dùng. Các thanh menu cũng như hình ảnh, đường link được sắp xếp hợp lí, sáng tạo, có khả năng tương thích với mọi thiết bị như PC, laptop, tablet, mobile.
 • Chức năng đăng ký, đăng nhập: Website cho phép người dùng đăng kí tài khoản mới hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook, Google. Đồng thời, ghi nhận các thông tin khách hàng, số lần đăng nhập và tổng hợp các hành vi mua hàng chung, hỗ trợ cập nhật tin tức khuyến mãi ngay trong trang cá nhân của từng khách hàng.
 • Quản lý phân quyền cho website: Admin chính có thể set phân quyền admin quản lý nội bộ, phân cấp, thêm bớt và chỉnh sửa chức năng quản lí thông qua Trang quản trị.
 • Tìm kiếm: Website có hỗ trợ công cụ tìm kiếm trong trang, giúp khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm/ bài viết dựa trên từ khóa liên quan, hỗ trợ tìm kiếm nâng cao tích hợp nhiều bộ lọc.
 • Tự chỉnh sửa giao diện: Người quản lý có thể chỉnh sửa những vấn đề cơ bản về giao diện website
 • Quản trị nội dung dễ dàng: Chức năng quản lý thêm bớt bài viết, chuyên mục, soạn thảo bài viết minh bạch, dễ dàng.
 • Quản lý media( ảnh và video) : Người quản trị có thể quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa hỉnh ảnh, video, … cho website rất dễ dàng
thiet ke website ban hang

Viwebsite cung cấp các thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp giao diện và chức năng thân thiện

 • Chat với khách hàng: Cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với người dùng thông qua website. Hiển thị khung chat pop-up xuất hiện mỗi khi khách hàng truy cập vào website, nội dung chat dẫn về máy chủ hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp để tư vấn thông tin sản phẩm. Bạn có thể cài app để chat với khách hàng trên website mọi lúc bằng điện thoại mà không cần mở máy tính.
 • Quản lý sản phẩm và các thuộc tính của sản phẩm: Thêm các thuộc tính của sản phẩm (màu sắc, kích thước, giá tiền…).Cho phép khách hàng để lại comment bên dưới từng sản phẩm, đánh giá sản phẩm theo mức độ từ 1-5 sao để tạo không gian mua hàng khách quan, chuyên nghiệp. Danh mục sản phẩm có thể được phân theo nhiều cấp.
 • Thêm mã discount, coupon dễ dàng: Thêm các mã giảm giá, các chương trình khuyến mãi tùy chỉnh.
 • Backup & Restore: Sao lưu và Khôi phục dữ liệu nhanh chóng dễ dàng.
 • Bộ lọc sản phẩm: Có thể lọc sản phẩm dựa trên nhiều hình thức (danh mục, brand, thuộc tính..)
 • Quản lý hình thức vận chuyển: Cho phép khách hàng lựa chọn hình thức giao/nhận hàng như mong muốn. Xử lí đơn hàng theo quy trình Nhận đơn hàng – Xác nhận – Gói hàng – Vận chuyển – Thành công. Khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi các quá trình này thông qua tài khoản cá nhân. Tạo sự tiện lợi tối đa cho người dùng từ giai đoạn tiếp cận cho đến khi quyết định mua sản phẩm.
 • Báo cáo bán hàng, doanh thu: Cung cấp Trang thông tin tổng quan về bán hàng, doanh thu ngày, tháng, năm từ bao quát đến chi tiết.
 • Google sitemap: Tự động tạo feed thành XML để hỗ trợ SEO hiệu quả hơn
 • Mua hàng nhanh: Tính năng đặt hàng chỉ với 1 click.
 • Tin tức: Tích hợp tính năng trang tin tức, blog.
 • Tạo gallery dễ dàng: Tạo các album ảnh và slideshow trên website.
 • Tối ưu hóa tốc độ: Để phục vụ cho việc SEO website hiệu quả và dễ dàng, website đã được tối ưu hóa tốc độ rất nhiều, người dùng không còn gặp phải cảnh chán ngán mỗi khi vào website phải chờ đợi quá lâu!
 • Import, export sản phẩm, khách hàng: Nhập, xuất các sản phẩm, khách hàng, chuyên mục bằng file excel, dễ dàng quản lý, đăng nhanh nhiều sản phẩm.
 • Hiển thị sản phẩm liên quan: Khi khách hàng xem sản phẩm hệ thống sẽ thống kê các sản phẩm tương tự bên dưới cho khách hàng thêm lựa chọn. Cài đặt chế độ nhắc nhở khách hàng mua các sản phẩm đã xem qua, cho phép lưu trữ sản phẩm trong giỏ hàng..
 • Tích hợp nhiều kênh giao tiếp với khách hàng: Các kênh này bao gồm 3 nhóm chính (Tương tác qua các kênh mạng xã hội – Comment, bình luận của khách hàng về sản phẩm – Hỏi đáp). Chúng tôi tự hào cung cấp các kênh giao tiếp hội đủ 3 nhóm này để tương tác và phục vụ khách hàng tốt nhất.
 • Quản lý kho dễ dàng: dễ dàng quản lý sản phẩm, số lượng, kèm chức năng Bulk Editor (chỉnh sửa hàng loạt trong admin).

Viwebsite cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp và thu hút nhất. Mỗi mẫu website của chúng tôi đều là một thiết kế riêng, tỉ mỉ và tối ưu nhất giúp bạn tiếp thị sản phẩm dễ dàng hơn bao giờ hết!


Viwebsite – Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam!


Tham gia ngay Nhận quà tặng hấp dẫn 1 năm free
Tặng domain quốc tế miễn phí, tặng SSL 1 năm miễn phí, Thiết kế website theo yêu cầu miễn phí
Tham gia ngay !