4 tiêu chí để chọn nền tảng xây dựng website bất động sản

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, hẳn xây dựng thương hiệu là rất quan trọng. Trong đó việc tạo lập, lựa chọn nền tảng xây dựng website bất động sản là hết sức cần thiết. Bởi nó không chỉ là nơi lưu trữ các thông tin của doanh nghiệp mà còn là bộ mặt thể hiện sứ mệnh và phong cách làm việc công ty.

Một website bất động sản đẹp không những thu hút, mà còn có thể tận dụng nó làm lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Nó có thể thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng, giúp xây dựng thương hiệu và quan trọng nhất là giúp bạn nổi bật  trong số tất cả các đối thủ cạnh tranh…

Vậy làm thế nào để xây dựng được nền tảng website bất động sản hiệu quả?. Hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây mà Viwebsite để thấu đáo hơn nhé!

1. Nền tảng website bất động sản có thể giúp bạn xây dựng thương hiệu

thương hiệu bất động sản website

Sở hữu trang web bất động sản của riêng bạn là một cách tuyệt vời để xây dựng và phất triển thương hiệu. Vấn đề là mọi nhà môi giới và đại lý từ Bắc – Trung – Nam. đều có cùng ý tưởng. Vậy làm cách nào để bạn nổi bật?

Các nhà xây dựng trang web bất động sản tốt sẽ cung cấp cho bạn một loạt các mẫu thiết kế chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng hoặc làm nguồn cảm hứng để giúp bạn sáng tạo. Hãy tìm đến các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để được tư vấn cũng như xác định màu sắc, giao diện tốt nhất cho trang web. Sau đó xem xét phương án để phát triển thương hiệu doanh nghiệp sao cho hiệu quả nhất.

2. Hãy chắc chắn rằng khách hàng tiềm năng có thể tìm thấy bạn trên internet

Sở hữu một website bất động sản là vô ích nếu như khách hàng không thể thông qua đó tìm kiếm dịch vụ bất động sản. Vì vậy một website bất động sản lý tưởng nhất phải là nơi khơi gợi chỉ dẫn và hứng thú cho các khách hàng tiềm năng!

Có rất nhiều quan niệm sai lầm về khái niệm SEO (Search Engine Optimization) và cách thức hoạt động của nó. Theo quy tắc chung, bạn nên tập trung vào việc tạo nội dung mà khán giả của bạn muốn đọc. Từ khóa vẫn quan trọng nhưng bên cạnh đó cần tập trung tạo nhiều nội dung đằng sau từ khóa cho người dùng. Đơn giản vì, khách hàng họ đâu chỉ đọc mỗi từ khóa?

Trong thời đại ngày nay, “Content is king” – vì vậy nó là điều cần thiết cho trang web bất động sản của bạn để có một blog mà bạn có thể đăng thường xuyên. Bạn không những có thể thể hiện các nội dung mới nhất, mà còn có thể chia sẻ suy nghĩ và chuyên môn trong ngành của mình. Điều này giúp cho Google thấy rằng trang web của bạn được cập nhật thường xuyên với nội dung mới. Nội dung phù hợp với góc nhìn giúp bạn có thêm lợi thế để xây dựng thương hiệu và thiết lập bạn như một chuyên gia bất động sản.

Nền tảng ưu việt như WordPress sẽ giúp bạn dễ dàng thêm blog vào trang web của mình. Hầu hết cũng sẽ cung cấp các tính năng tối ưu hóa SEO giúp bạn điều chỉnh trang web của bạn theo hướng thị trường mục tiêu của bạn.

3. Hãy chắc chắn rằng website có khả năng truy cập list IDX và MLS

Đừng để những thuật ngữ kỹ thuật “khè” bạn sợ hãi. Hãy đọc những giải thích đơn giản dưới đây để hiểu thêm công việc giữa các bên liên quan.

– IDX (Internet Data Exchange) – cho phép các chuyên gia bất động sản hiển thị dữ liệu danh sách tài sản cập nhật trên trang web của riêng họ.
– MLS (Multi Listing Service) – các dịch vụ bất động sản được sử dụng để xử lý các thẩm định, chào hàng và bồi thường giữa các nhà môi giới.

Không có IDX hay MLS thì cũng như 1 cửa hàng mà không có sản phẩm dự trữ trong kho vậy. Ngày càng có nhiều nhà xây dựng website bất động sản trang bị nền tảng của họ với khả năng kéo danh sách từ IDX ở các mức độ khác nhau. Và nếu không có giải pháp gốc có sẵn ngay lập tức, thì bạn phải xem xét lại các ứng dụng và plugin có sẵn từ nhà phát triển bên thứ ba sẽ bật tính n

ăng này trên trang web của bạn. Lưu ý rằng bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho các ứng dụng IDX / MLS này – nhưng khi bạn bắt đầu đóng giao dịch, họ sẽ tự thanh toán.

4. Nền tảng xây dựng website bất động sản phải xử lý tốt công cụ truyền thông của bạn

Người mua không biết và quan tâm đến những thứ họ không thể thấy, vì vậy đảm bảo các phương tiện truyền thông của bạn phù hợp nhất. Và trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay thì truyền thông trực tuyến là không thể thiếu. Các công cụ truyền thông cơ bản có thể là hình ảnh, video, slideshow, …

Hãy thử trải nghiệm với tư cách người dùng trước để biết được website bất động sản bạn ra sao. Kiểm tra hiển thị trên các thiết bị cũng rất quan trọng, vì vậy hãy chắc chắn các công cụ truyền thông của bạn tương thích với nhiều thiết bị di động và các dòng máy cũ mới khác nhau.

Xem thêm: Xu hướng cấu trúc website 2019






Tham gia ngay Nhận quà tặng hấp dẫn 1 năm free
Tặng domain quốc tế miễn phí, tặng SSL 1 năm miễn phí, Thiết kế website theo yêu cầu miễn phí
Tham gia ngay !