HubSpot là gì? HubSpot CRM tác động như thế nào đến doanh nghiệp?

Công ty của bạn chi trả rất nhiều cho chi phí quản lý và quảng cáo bán hàng nhưng kết quả mang lại không được như mong đợi. Có thể công ty của bạn cần một hướng đi mới khác. Vậy hãy thử tìm hiểu về HubSpot, biết đâu đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho doanh nghiệp của bạn. Thế HubSpot là gì? Nó có tác động tích cực ra sao đến quá trình quản lý của doanh nghiệp? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Khái niệm HubSpot là gì?

HubSpot là gì

HubSpot là một công ty có trụ sở tại Mỹ, chuyên phát triển và kinh doanh phần mềm phục vụ cho Marketing và bán hàng. HubSpot cũng là tên của phần mềm All In One Marketing. Phần mềm này cung cấp đầy đủ các công cụ mà bạn cần để thực hiện một chiến dịch HubSpot CRM.

Nếu bạn chưa biết thì HubSpot là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing và CRM hàng đầu thế giới hiện nay. Sau khi biết được HubSpot là gì, hãy cùng tìm hiểu cách áp dụng nó vào việc quản lý của doanh nghiệp bạn nhé.

Quản lý đội ngũ bán hàng bằng HubSpot CRM như thế nào?

 

Đội ngũ nhân viên kinh doanh – bán hàng chắc chắn đều không muốn làm việc trên một bảng tính lộn xộn hoặc các công cụ khó xử lý, thao tác. HubSpot CRM sẽ tự động hóa các nhiệm vụ của nhân viên kinh doanh. Bên cạnh đó, các tương tác được theo dõi tự động và các giao dịch được hiển thị rõ ràng trên một trang tổng quan.

1. HubSpot CRM giúp việc tổ chức luôn dễ dàng

Bạn có thể xem toàn bộ kênh bán hàng của mình trên một bảng điều khiển rõ ràng và trực quan. Các giao dịch có thể sắp xếp theo tên, chủ sở hữu, số lượng, giai đoạn,… Cùng với các bộ lọc tùy chỉnh dễ dàng thao tác trong thời gian ngắn.

2. Tự động đăng nhập hoạt động bán hàng

HubSpot CRM theo dõi tương tác của khách hàng tự động khi họ đang ở trên mạng xã hội. Doanh nghiệp có thể đồng bộ hóa với Gmail bằng cách sử dụng HubSpot Sales để nắm bắt mọi email, cuộc gọi.

3. Xem mọi thứ về khách hàng tiềm năng tại một nơi

Tất cả tương tác với khách hàng tiềm năng đều được lưu trữ tại một dòng thời gian gọn gàng (các cuộc gọi, email, ghi chú). Khi đồng bộ hóa với HubSpot Marketing, bạn sẽ biết nội dung mà khách hàng tiềm năng của mình đã thu nhận để bạn có thể cá nhân hóa phương pháp tiếp cận của mình.

Chức năng của HubSpot là gì?

HubSpot CRM là một phần trong bộ công cụ bán hàng đầy đủ của HubSpot. Đồng bộ bởi Gmail sẽ làm cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

Chuỗi được cá nhân hóa

Bạn hãy chia danh sách email thành nhiều nhóm khác nhau. Hãy phân chia theo vị trí địa lý, khu vực, độ tuổi, nghề nghiệp, thu nhập, sở thích,…. Sau đó soạn ra các mẫu email khác nhau và phân bố vào các nhóm email đã chia. Cuối cùng bạn chỉ cần set up chế độ tự động gửi mail tới khách hàng theo lịch biểu.

Tạo và đo lường hiệu quả của từng mẫu email

Sau mỗi một chiến dịch Marketing, các marketer thường có xu hướng đo lường hiệu quả tỉ lệ mở email, tỉ lệ click link trong nội dung và tỉ lệ chuyển đổi sau mỗi đợt gửi mail. Gửi một danh sách email với các mẫu khác nhau, sau đó sẽ theo dõi và đo lường hiệu suất thu được.

Nhận báo cáo thời gian thực

Khi gửi email cho khách hàng tiềm năng, bạn có từng nghĩ rằng sẽ biết được khách hàng nào mở email để đưa ra những chính sách chăm sóc riêng biệt không? Với HubSpot CRM, bạn hoàn toàn có thể làm được những điều như vậy. Bạn sẽ nhận được thông báo khi khách hàng mở email hoặc click vào đường link chỉ dẫn. Từ đó giúp cho doanh nghiệp đưa ra những kế hoạch tiếp thị ưu đãi tốt nhất.

Thực hiện cuộc gọi ngay trên phần mềm CRM

Gọi điện cho khách hàng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chỉ với một lần nhấp chuột bạn đã có thể liên hệ gọi với khách hàng tiềm năng. Đặc biệt, chức năng ghi âm cuộc gọi và tự động lưu lại trên dòng thời gian của người liên hệ sẽ giúp doanh nghiệp quản lý tốt hơn các giao dịch với khách hàng.

Sắp xếp cuộc họp

Giúp tránh được tình trạng chồng chéo thời gian giữa các khách hàng. Tính năng sắp xếp cuộc họp sẽ giúp bạn nhận liên kết và có thể chia sẻ đồng bộ hóa với lịch của bạn. Đồng thời cho phép khách hàng tiềm năng chọn thời gian phù hợp với mọi người.

LỜI KẾT

Chắc hẳn đến đây bạn đã hiểu được HubSpot là gì cũng như tác động của nó đối với doanh nghiệp trong kinh doanh rồi chứ. Có thể khẳng định đây là một phần mềm đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Hãy thử áp dụng nó vào quản lý doanh nghiệp và chứng kiến sự hiệu quả làm việc của đội ngũ bán hàng nhé!

>>>> Tìm hiểu thêm: CHI PHÍ CRM LÀ GÌ? CHI PHÍ CHO MỘT PHẦN MỀM CRM LÀ BAO NHIÊU?

Mọi thông tin về các dịch vụ thiết kế website, đăng kí hosting, tên miền. Bạn vui lòng liên hệ với viwebsite để được tư vấn nhé!

Không chỉ cung cấp những dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp. Chúng tôi còn cung cấp nhiều thông tin để nâng cao sự hiểu biết về kiến thức công nghệ. Ngoài ra còn rất nhiều thông tin khác mà chúng tôi còn muốn chia sẻ. Nếu bạn quan tâm thì hãy đăng ký email và thông tin ngay bên dưới nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của tôi.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz